Maserati nâng cấp Ghibli, Quattroporte và Levante

Maserati vừa ra mắt toàn cầu mẫu SUV hiệu năng cao Levante GTS, đồng thời cũng nâng cấp nhẹ cho toàn bộ sản phẩm Ghibli, Quattroporte và Levante.

Cùng với việc giới thiệu mẫu Levante GTS, Maserati cũng thực hiện nâng cấp cho toàn bộ sản phẩm saloon và SUV, bao gồm các dòng Ghibli, Quattroporte và Levante.

Maserati Trofeo
Maserati 

Những điểm mới có thể kể đến là tay nắm cần số mới mà được giới thiệu đầu tiên trên mẫu Levante Trofeo đã ra mắt hồi tháng 3 năm nay. Tay nắm cần số mới cho phép hành trình chuyển số ngắn hơn, nghĩa là thao tác sang số nhanh hơn và nó hoàn thiện thao tác điều khiển cũng như trải nghiệm lái.

Người lái nay có tùy chọn sử dụng hộp số tự động 8 cấp ZF ở chế độ tự động hoặc bằng tay đơn giản bằng cách chuyển tay nắm cần số từ phải qua trái, trong khi một nút “P” mới bố trí ngay trên cần số giúp đưa xe về chế độ dừng đỗ “Park”. Ở cần số cũ thì việc chuyển về P bằng cách đẩy cần số hết mức về phía trước, trong khi ở cần số mới thì về P bằng cách bấm nút.

Maserati Ghibli Trofeo
Maserati Ghibli Trofeo

Các màu sắc ngoại thất cũng đã được làm mới trên các mẫu 2019 (MY19), cụ thể có 10 màu sắc cho ngoại thất Quattroporte và 11 màu cho cả dòng Ghibli và Levante. Hai màu mới có đặc tính phủ 3 lớp nay cũng cho phép để tạo thêm sự độc đáo về thiết kế, gồm màu Rosso Potente và Blu Nobile.

Bên cạnh đó, nhiều mẫu mâm đúc mới được thiết kế phù hợp riêng cho từng dòng xe. Có 5 thiết kế mâm mới trong các mẫu xe 2019, kích cỡ 20 và 21-inch, trong đó có 2 mẫu cho Levante, 2 mẫu cho Quattroporte và một mẫu cho Ghibli. Riêng mẫu mâm đúc hợp kim nhôm Orione 22-inch, mâm có kích cỡ lớn nhất mà Maserati từng tạo ra, được dành riêng cho 2 phiên bản đầu bảng là Levante GTS và Levante Trofeo.

Ngoài ra, với gói phong cách Nerissimo đã được Maserati giới thiệu trước nay thì cũng được cải tiến cho mẫu 2019. Gói trang bị này có một số màu sắc mới, kết hợp các yếu tố màu đen với màu sẫm ở đèn pha LED, đèn hậu và chụp ống xả, các chi tiết chrome đen và mâm mới màu sẫm.

 

MASERATI HÀ NỘI: SHOWROOM PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG CÁC DÒNG XE MASERATI TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM.

🏠 Số 3 + 5, Đường Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội

☎️ HOTLINE: 0915258686

💻 WEBSITE: https://maseratihanoi.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *